12 bí kíp ‘vàng’ để có bức ảnh nghìn ‘like’ khi mặc bikini

   

12 bí kíp ‘vàng’ để có bức ảnh nghìn ‘like’ khi mặc bikini
Diện bikini tạo dáng như này mới có ảnh đẹp sống ảo, hút nghìn like.
1. Không ngồi khom lưng
Ngồi khom lưng sẽ lộ ra mỡ bụng và mất đi phần cổ của bạn. Bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng và chụp ảnh là có bức ảnh “nghìn like”.
2. Không tựa người vào ghế
Tựa người vào ghế và để tay nâng đỡ đầu làm cho hình ảnh nặng nề, và người trông mệt mỏi. Bạn không cần đặt toàn bộ cơ thể của bạn trên ghế. Chụm đầu gối với nhau và để cánh tay hơi cong là bạn đã có bức ảnh như ý.
3. Không đặt đầu gối gần ngực
Cho đầu gối gần ngực chỉ làm cho tỷ lệ cơ thể bạn mất cân đối thêm. Dáng nửa nằm với một chân ở phía trước hoàn toàn có thể nhấn mạnh đường nét thanh lịch của cơ thể.
4. Chỉnh sửa dáng ngồi
Dù muốn hay không thì dáng ngồi như này không phải lúc nào cũng tốt và không bao giờ có ảnh đẹp. Tư thế nửa nằm là một lựa chọn tối ưu. Để chân đan chéo sẽ giúp cơ thể bạn trở nên thanh thoát hơn
5. Không đặt chân đối diện máy ảnh
Càng để chân trực tiếp với máy ảnh càng làm cho đôi chân bạn ngắn đi. Bạn ngồi nghiêng một chút sẽ để lộ đường cong quyến rũ hơn đấy.
6. Đổi tư thế đứng
Tư thế đứng kiểu quân đội làm cho cơ thể mất đi đường cong, người trông góc cạnh, và đầu gối hoàn toàn biến mất. Đưa đầu về phía trước và nghiêng vai cơ thể bạn sẽ mềm mại và tôn đường cong quyến rũ.
7. Không ngồi quỳ gối
Tư thế này có thể làm cho vòng eo và phần dưới của chân của bạn “biến mất”. Chưa kể, kiểu tạo dáng này còn không tự nhiên. Các nàng chỉ cần ngồi hơi xoay người một chút là có thể khoe đường ong cơ thể rồi.
8. Không để mặt quá gần nước
Nếu để cằm quá gần nước, cổ bạn sẽ biến mất, và tỷ lệ của khuôn mặt sẽ bị phá vỡ. Tốt nhất bạn nên chụp ảnh khi cằm và nước cách nhau 10-15cm. Cổ của bạn sẽ được nhìn thấy rõ ràng, và tất cả sự chú ý sẽ được chuyển sang khuôn mặt.
9. Đổi tư thế nằm
Góc chụp này làm cho cổ bạn không được tự nhiên. Bức ảnh không có điểm nhấn. Bạn nên thay đổi góc chụp khác và tập trung vào mặt. Người mẫu cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong tư thế này.
10. Không nhìn lên trên
Chụp ảnh từ trên xuống sẽ “phá vỡ” tỷ lệ khuôn mặt. Phần cổ của bạn bị biến mất và mọi thứ trở nên nặng nề hơn. Để khắc phục, bạn hãy chụp ảnh ngang tầm mắt. Điều này sẽ duy trì tỷ lệ khuôn mặt, và cổ sẽ được nhìn thấy rõ ràng hơn.
11. Không để đầu gối thẳng với máy ảnh
Khi để đầu gối trước ống kính máy ảnh cơ thể và tay chân bạn trở nên ngắn hơn. Bạn chỉ cần xoay người một chút sẽ khoe được đường cong cơ thể và cả đôi chân thon gọn nữa.
12. Không để hai chân thẳng
Hai chân để trên một đường thẳng tạo cảm giác chân to hơn rất nhiều. Thay vào đó, bạn hãy gác một chân lên và duỗi một chân xuống. Như thế hai chân đều dễ dàng nhìn thấy, tách biệt. Bạn sẽ trông duyên dáng hơn.

Hãy xem để cảm nhận nhiều hơn: Emdep.vn
✨ Full Video: Cách nấu ăn ngon nhất của các tình yêu: https://goo.gl/SbGlZ5
✨ Hãy Click vào đây để xem mẹo làm đẹp tại nhà nhé: https://goo.gl/bjw4Ct
✨Mẹo Giảm Cân Nhanh Đây: Xả láng không lo mất dáng nha: https://goo.gl/0d2i5n
✨Bạn nên xem Những kiểu tóc đẹp Vô Đối này nhé: https://goo.gl/AyfexZ
✨Hãy xem thả ga tạp trí dành cho phụ nữ tại đây nha:https://goo.gl/tEjRbh

✳ ✳ ✳ ✳ ✳
Emdep TV: Là kênh chuyên về sức khỏe, làm đẹp, giảm cân, thời trang và các mẹo vặt hay, hữu ích….Chúng tôi mang đến cho các bạn, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những thông tin bổ ích, bí quyết làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe gia đình…
✳ ✳ ✳ ✳ ✳
Subscribe để cập nhật nhanh nhất nhé: https://goo.gl/WkYxCR
☞ Youtube: https://goo.gl/ZFmDyq
☞ Facebook: https://www.facebook.com/emdep.vn
☞ Website: http://emdep.vn/

———————————————————————
Nếu các bạn thích sản phẩm của chúng tôi. Hãy like, Share và Comment nhé.
Emdep TV Góc chia sẻ của chúng mình.
Lưu ý: Emdep TV là sản phẩm trí tuệ của công ty chúng tôi.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác
Xin liên hệ Email: banbientap@i-com.vn