[CyberSoft.edu.vn] – Chương trình đào tạo chuyên gia FrontEnd offline

   

[CyberSoft.edu.vn] – Đào tạo chuyên gia lập trình
CNTT hiện nay rất phát triển và quan trọng trong thực tế, ứng dụng CNTT đã tạo ra nhiều sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, tạo nền tảng giúp nền kinh tế phát triển. Có thể thấy, một đất nước phát triển cần một nền CNTT mạnh, đội ngũ kỹ sư IT tài năng.
Nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao, nhân sự yêu cần ngày càng chất lượng, tuy vậy rất nhiều bạn sinh viên ra trường đều không đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng. Do phần lớn các bạn thiếu kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn vì vốn dĩ khi học, bạn chỉ được cung cấp kiến thức lý thuyết mà thiếu sự thực hành dự án. Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm hay kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn cũng chưa cao. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn khó vượt qua các vòng tuyển dụng của một công ty tốt.
Chưa hết, các bạn trẻ thường thiếu tư duy trong công việc, cách làm việc còn non trẻ, phong cách lập trình chưa ổn, thiếu khả năng phân tích. Vì thế, khi bắt tay vào dự án thực tế hay bất kỳ dự án lớn thì đa phần các bạn sẽ gặp khó khăn, bỡ ngỡ, không biết nên bắt đầu như thế nào.
Điều này xuất phát từ sự thiếu đầu tư về phần cốt lõi như học lập trình bạn chỉ chạy theo ngôn ngữ mà không nắm rõ điểm mấu chốt để giải quyết một dự án. Theo thời gian, nó sẽ khiến bạn mất căn bản, dẫn đến tình trạng nhàm chán, thiếu tinh thần cầu tiến trong học tập và không đáp ứng đủ các yêu cầu tuyển dụng.
Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó cùng với sự tâm huyết và kinh nghiệm có được, đội ngũ học viện CyberSoft.edu.vn ra đời với mong muốn mang tất cả những kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình thực tế để truyền đạt, mang lại niềm cảm hứng và một nền tảng vững chắc cho các bạn học viên theo đuổi ngành CNTT.