Điểm lại những dáng lông mày hot nhất một trăm năm qua

   

Điểm lại những dáng lông mày hot nhất hàng trăm năm qua
Giai đoạn 1930 – 1950: lông mày vòng cung: “Quả bom sex’ Marilyn Monroe là người đi đầu mọi xu hướng, trong đó lông mày vòng cung với độ gấp khúc nhất định và được tỉa tót thật cẩn thận.
Giai đoạn 1960 – 1989: lông mày sâu róm: Thời kỳ này lông mày chuẩn mực có kích cỡ tăng lên đáng kể và thường được kẻ cho thật dày, gọi nôm na là “lông mày sâu róm”.
Giai đoạn 1990 – những năm 2000: lông mày lá liễu: Thời kỳ này cặp lông mày lại bị tỉa cho thật mỏng và mấu chốt là phải có hình dáng của một đường uốn thật sắc sảo. Kiểu lông mày này có thể khiến khuôn mặt người diện trông dữ dằn và già hơn nhưng lại được đánh giá là rất thời thượng, sexy ở thời điểm đó.
Từ năm 2013-nay: lông mày ngang Hàn Quốc: Khi làn sóng Hallyu phủ sóng rộng khắp, kiểu lông mày ngang của các ngôi sao Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp hot rầm rộ. Năm Năm 2015- nay: Lông mày cong Thái Lan: Bộ phim siêu hot ‘Tình yêu không có lỗi’ của Thái Lan cùng cách trang điểm cuốn hút của nv Katun đã giúp kiểu lông mày cong lên ngôi.
Hiện tại: Rộ lên mốt lông mày lông vũ và mày dây gai – mày lông vũ: Beauty blogger kiêm chuyên gia trang điểm người Phần Lan Stella Sironen chính là người tạo ra xu hướng kỳ lạ này làm xôn xao tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới. – mày dây gai: Athena Paginton – chuyên gia trang điểm người Mỹ đã sáng tạo nên kiểu lông mày dây gai không kém phần độc đáo này. Hình ảnh lông mày hình dây gai đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và được chị em khắp nơi hào hứng tạo kiểu lông mày theo xu hướng này và chia sẻ thành quả của mình lên trang cá nhân.

Đây là những danh sách phát của chúng tôi:
✨ Full Video: Cách nấu ăn ngon nhất của các tình yêu: https://goo.gl/SbGlZ5
✨ Hãy Click vào đây để xem mẹo làm đẹp tại nhà nhé: https://goo.gl/bjw4Ct
✨Mẹo Giảm Cân Nhanh Đây: Xả láng không lo mất dáng nha: https://goo.gl/0d2i5n
✨Bạn nên xem Những kiểu tóc đẹp Vô Đối này nhé: https://goo.gl/AyfexZ
✨Hãy xem thả ga tạp trí dành cho phụ nữ tại đây nha:https://goo.gl/tEjRbh

✳ ✳ ✳ ✳ ✳
Là kênh chuyên về sức khỏe, làm đẹp, giảm cân, thời trang và các mẹo vặt hay, hữu ích….Chúng tôi mang đến cho các bạn, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những thông tin bổ ích, bí quyết làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe gia đình…
✳ ✳ ✳ ✳ ✳
Subscribe để cập nhật nhanh nhất nhé: https://goo.gl/WkYxCR
☞ Youtube: https://goo.gl/ZFmDyq
☞ Facebook: https://www.facebook.com/emdep.vn
☞ Website: http://emdep.vn/

———————————————————————
Nếu các bạn thích sản phẩm của chúng tôi. Hãy like, Share và Comment nhé.
Emdep TV Góc chia sẻ của chúng mình.
Lưu ý: Emdep TV là sản phẩm trí tuệ của công ty chúng tôi.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác
Xin liên hệ Email: banbientap@i-com.vn