Omnichannel – Giải pháp bán hàng đa kênh

   

Omnichannel – Giải pháp bán hàng đa kênh.
➤ Omnichannel là gì? Cùng tìm hiểu tại đây: http://bit.ly/OmnichannelLaGi
➤ Trải nghiệm Omnichannel miễn phí tại: https://www.haravan.com/omnichannel
➤ Đăng ký theo dõi Haravan: http://bit.ly/Haravan

Omnichannel là hệ thống bán hàng đa kênh cho các doanh nghiệp, nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, những giải pháp của Omnichannel sẽ giúp người bán hàng tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức phải chi ra để kinh doanh.

Omnichannel từ Haravan còn cung cấp những gì?

● Vừa bán hàng trên facebook, zalo, cửa hàng hay website do đó tốn rất nhiều thời gian để tổng hợp dữ liệu lại để tổng kết doanh thu cũng như những sản phẩm còn lại, hệ thống Omnichannel sẽ thay bạn làm những việc tốn thời gian này một cách dễ dàng hơn.
● Việc mua trên Omnichannel và người mua có thể nhận tại cửa hàng và bạn có thể linh hoạt được cách thức nhận hàng từ bên khách hàng.
● Với tinh năng loytalty mạnh mẽ của Omnichannel thì người kinh doanh sẽ có thể tích điểm cho những khách hàng của mình để có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng từ bất cứ nơi nào, từ website, facebook đến các của hàng của họ.
● Được trang bị hệ thống API đầy đủ, Haravan có thể kết nối tự động với các hệ thống phần mềm đang có của các cửa hàng của người kinh doanh trong phần lớn các trường hợp để không phải bỏ lỡ những dữ liệu từ khách hàng của mình.