TUI HỎI SAO TRẢ LỜI – DV THÚY DIỄM – NGẠI NGÙNG KHI ĐÓNG CẶP VỚI TRƯƠNG THẾ VINH

   

Chạm vào danh vọng lấy mô tuýp quen thuộc là câu chuyện về tình yêu giữa nàng lọ lem và hoàng tử giữa thời hiện đại. Quỳnh (Thúy Diễm) là chị của 2 đứa em trong gia đình có 4 chị em phải làm đủ nghề để kiếm tiền lo cho gia đình từ những công việc nặng nhọc chỉ dành cho nam giới: giao bình ga, giao nước đến bán hủ tíu gõ đêm khuya. Cô chấp nhận hi sinh việc học và ước mơ vì gia đình, cũng vì điều này mà sớm hình thành trong Quỳnh một cá tính mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng bao dung. Tình cờ cô gặp gỡ Tuấn (Trương Thế Vinh) là thiếu gia của một gia đình giàu có, giám đốc của một tập đoàn lớn, được Tuấn giúp đỡ trong một lần Quỳnh gặp bọn côn đồ, cả hai nảy sinh tình yêu. Chưa kịp vui trong hạnh phúc thì bất hạnh liên tiếp ập đến với Quỳnh khi bố mẹ Tuấn kiên quyết phản đối cuộc hôn nhân này và người được bố mẹ Tuấn chọn không ai khác chính là Trâm – người chị gái đầy tham vọng và toan tính của Quỳnh.
Nhưng câu chuyện phức tạp vẫn chưa dừng lại ở đó khi bí mật về thân thế thật sự của Quỳnh và Trâm được chính mẹ của hai người tiết lộ. Liệu câu chuyện về nàng lọ lem và chàng hoàng tử có kết thúc có hậu như truyện cổ tích? Liệu Quỳnh có vì tình chị em mà từ bỏ tình yêu của mình?
Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Chạm vào danh vọng khởi chiếu 19h45 ngày 26/7/2016 trên SCTV14 Kênh phim Việt của truyền hình cáp SCTV với sự tham gia của dàn diễn viên: Thúy Diễm, Cao Thái Hà, Trương Thế Vinh, Mai Lan, Tuấn Trần, Mai Sơn, Ngân Quỳnh…