Ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quan

   

Khóa học : https://kyna.vn/ung-dung-glenn-doman-day-tre-ve-the-gioi-xung-quanh

Dù đã rất thành công với các phương pháp dạy trẻ đọc sớm, dạy trẻ làm toán, dạy trẻ ngoại ngữ, giáo sư Glenn Doman vẫn mong muốn giúp trẻ phát triển khả năng của mình một cách đầy đủ hơn nữa. Ông cho rằng, trẻ không chỉ thích đọc, thích làm toán, mà thực ra trẻ tò mò và muốn học hỏi về tất cả mọi thứ xung quanh mình. Từ những con sâu bọ trong vườn, đến vẻ đẹp của các bức tranh của Van Gogh, và cả những điều thú vị về các quốc gia trên thế giới…. đều là những điều mới mẻ và hay ho trong mắt trẻ. Vấn đề là người lớn lại tự đặt ra giới hạn rằng khi nào trẻ đến trường thì mới cần học những thứ đó, trong khi thực tế là giai đoạn 0 – 6 tuổi mới là thời kỳ trẻ ham học nhất và trẻ thực sự có khả năng tiếp thu vô hạn với mọi thứ mà chúng quan tâm.

Chính vì vậy, giáo sư Glenn Doman đã tiếp tục nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp Dạy trẻ về thế giới xung quanh mang tên mình. Từ đó tới nay phương pháp của ông đã và đang được các ông bố bà mẹ cùng nhiều chuyên gia trên toàn cầu hưởng ứng.

Kyna.vn hân hạnh mang đến quý vị phụ huynh tại Việt Nam tinh hoa của phương pháp này thông qua khóa học “Ứng dụng Glenn Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh” dưới sự dẫn dắt của giảng viên Nguyễn Văn Nhị – chuyên gia đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Nuôi dạy con với nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng Glenn Doman trong nuôi dạy con.

Đến với khóa học, các bậc phụ huynh sẽ hiểu được:
Nội dung cốt lõi của phương pháp Glenn Doman và các chủ đề trẻ được học từ môn thế giới xung quanh.
Hướng dẫn chọn và làm giáo cụ thế giới xung quanh đúng chuẩn; cũng như cách chuẩn bị môi trường học để mang đến cho trẻ những buổi học chất lượng nhất.
Cách thức ứng dụng Glenn Doman để dạy trẻ học về các Bit thông minh và Chương trình thông minh.
Các lời khuyên để thúc đẩy sự hứng thú và đam mê cho trẻ.
Các trò chơi thú vị cho trẻ và bố mẹ khi học về thế giới xung quanh.

Tham gia khóa học tại : https://kyna.vn/ung-dung-glenn-doman-day-tre-ve-the-gioi-xung-quanh